đăng ký
Liên Hệ

BIÊN - PHIÊN DỊCH

05-06-2017
09:34

Trong mọi hoạt động của xã hội hiện đại ngày nay đều có sự góp mặt của các ngoại ngữ : tiếng Anh, Pháp và tiếng Hoa. Tuy nhiên, ngôn ngữ Anh lại khởi đầu từ các cuộc gặp mặt giữa các đối tác, giữa hai công ty tới hội thảo cấp cao tại Liên Hợp quốc và tiếng Anh luôn đóng vai trò là ngôn ngữ "quốc tế" , cầu nối trung gian giữa các bên trong những sự kiện trên.

Tại Việt Nam, tiếng Anh là ngoại ngữ trở thành môn học bắt buộc với mọi cấp lớp, cùng với sự phát triển kinh tế và xu hướng toàn cầu, việc sử dụng tiếng Anh ngày một tăng cùng với đó là nhu cầu về biên dịch và phiên dịch ngôn ngữ Anh.

Công ty Hoàn Việt đã cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao cho các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức kinh tế - tài chính, các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp tư nhân và cá nhân tại Việt Nam. Khách hàng luôn đặt niềm tin vào chúng tôi và sử dụng dịch vụ này trong hơn thập kỷ qua.

Tất cả hơn 30 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên của chúng tôi được các trường đào tạo chuyên ngành, có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về văn hóa và thương mại của mỗi ngôn ngữ, và chỉ dịch tài liệu trong một lĩnh vực chuyên môn của mình, cùng với quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bản dịch của quý khách hàng được đảm bảo tiêu chuẩn chuyên nghiệp và chuẩn xác.

Công ty chúng tôi chuyên dịch các chuyên ngành, gồm: Tài liệu Doanh nghiệp, Tài chính Kế toán, Thương mại, Quảng cáo và Tiếp thị, tài liệu Kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, và ngôn ngữ phần mềm.

 

 

Chính vì vậy, chúng tôi đã đưa ra một số loại hình Biên dịch thông dụng để đối tác – khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng:

 1. Dịch thuật chuyên nghiệp
 2. Dịch tài liệu kỹ thuật
 3. Dịch tài chính kế toán và ngân hàng
 4. Dịch thuật truyền thông, quảng cáo và tiếp thị

Đi đôi với Biên dịch, Phiên dịch là không thể thiếu và khá quan trọng trong các hội nghị, sự kiện mang tầm quốc tế; vì thế Hoàn Việt ưu tiên lựa chọn các phiên dịch viên ưu tú, xuất sắc về chuyên môn lẫn văn hóa để trở thành “Dịch vụ Phiên dịch” đáng tin cậy cho nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi đưa ra nhiều phương án Phiên dịch nhằm xác định rõ mục tiêu của đối tác – khách hàng thông qua 5 loại hình phiên dịch gồm

 1. Phiên dịch đuổi
 2. Phiên dịch tháp tùng
 3. Phiên dịch qua điện thoại
 4. Phiên dịch đàm phán
 5. Phiên dịch cabin - song song

 

 

Song đôi với các loại hình Phiên dịch, Hoàn Việt còn có những hoạt động Phiên dịch thông qua hội nghị, hội thảo, hội chợ, nhà máy, dự án cụ thể cho từng yêu cầu và đối tượng khách hàng.

 • Phiên dịch hội nghị - hội thảo - hội chợ
 • Phiên dịch nhà máy
 • Phiên dịch dự án

Từ những loại hình Biên – Phiên dịch cũng như không gian diễn ra Phiên dịch, Hoàn Việt tự khẳng định Dịch vụ Biên- Phiên dịch của chúng tôi thông qua giao dịch thành công với các đối tác – khách hàng trong và ngoài nước với Slogan của Dịch vụ Biên – Phiên Dịch

“Uy tín – Chất lượng – Bảo mật”

Bình luận

Tin Liên Quan

Chat Live Facebook